Công ty cổ phần dược phẩm Vietvet

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET
3952 Lượt xem

" Kính chào quý khách hàng "

 

Đầu tiên, thay mặt HĐQT CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET xin gửi tới quý khách hàng thân thiết lời tri ân sâu sắc nhất vì đã tín nhiệm và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ năm 1999, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối nguyên liệu thuốc thú y, thành phẩm thuốc thú ý và thuốc thủy sản từ các nước Châu Âu, CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET tiếp tục phát triển lớn mạnh, chứng tỏ vi trí của mình và phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp thuốc thú y, thuốc thủy sản đứng đầu để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế.

 

VIETVET đã được BNN&PTNT - Cục Thú Y cấp giấy chứng nhận GMP-WHO cho 5 dây chuyền sản xuất (dây chuyền sản xuất thuốc dạng dung dịch tiêm, dây chuyền sản xuất thuốc dạng dung dịch uống, dây chuyền sản xuất thuốc dạng bột non-Beta-lactam, dây chuyền sản xuất thuốc dạng hỗn dịch tiêm, và dây chuyền sản xuất thuốc dạng bột Beta-lactam).

 

Công ty chúng tôi với tiêu chí: "CÓ VIETVET, CHĂN NUÔI VUI KHỎE" hy vọng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng. 

 

"CÓ VIETVET, CHĂN NUÔI VUI KHỎE!"

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác
PROFILE CÔNG TY
PROFILE CÔNG TY

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vietvet luôn đảm bảo chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn WHO GMP (Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới - WTO) bằng những...

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Sứ mệnh:

"Có Vietvet, chăn nuôi vui khỏe"

Tầm nhìn:

Luôn duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường dược phẩm thú y - thủy hải sản Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng - Trung thực - Trách nhiệm

 

 

Về đầu trang