CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP
292 Lượt xem

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET
TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

 

Nhân kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm VIETVET 21/02/2012 – 21/02/2022, tại KDL Bình Quới Công Ty đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập VIETVET. Đánh dấu sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể CBCNV đã đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng VIETVET trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất phối thuốc thú y, thuốc thú y thủy sản trong và ngoài nước.
Tham dự buổi lễ có Ban giám đốc, cán bộ phụ trách các phòng ban, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty.

 

 

                                Tổng Giám Đốc ông DƯƠNG TẤN THÀNH phát biểu tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VIETVET

 

Mở đầu chương trình lễ kỷ niệm, ông DƯƠNG TẤN THÀNH – Tổng giám đốc công ty VIETVET đã có bài phát biểu tóm tắt quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu đạt được của VIETVET trong 10 năm qua. Bên cạnh đó, tổng giám đốc gửi lời cảm ơn và tri ân đến những CBCNV đã gắn bó với VIETVET từ ngày mới thành lập, tặng kỷ niệm chương cho những CBCNV tâm huyết luôn dành hết sức lực của mình cống hiến xây dựng công ty vững mạnh như ngày hôm nay. Những phần quà cũng được BGĐ gửi tặng cho những CBCNV có thâm niên lâu năm đạt thành tích trong công việc.

 

 

                 Tổng Giám Đốc ông DƯƠNG TẤN THÀNH tặng kỷ niệm chương và quà cho nhân viên gắng bó lâu năm với công ty

 

 

                                    Tôn vinh các cá nhân tâm huyết, có công đóng góp vào sự phát triển chung của VIETVET

 

Do tình hình dịch bệnh COVID nên Lễ kỷ niệm diễn ra trong quy mô nội bộ nhưng trong bài phát biểu Tổng giám đốc không quên nhắc đến khách hàng và các đối tác đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển, tạo dựng tên tuổi, thương hiệu của VIETVET.

Đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển và mở ra một trang sử mới của VIETVET là lúc Tổng giám đốc cùng đại diện các bộ phận lên thổi nến trên chiếc bánh sinh nhật trong không khí tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Bài ca VIETVET được cất lên theo với khát vọng sẽ mãi mãi “là người bạn đồng hành tin cậy, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn, để cùng nhau tạo giá trị góp phần thúc đẩy xã hội phồn vinh”.

 

   

 

                                                                  Ban giám đốc cùng đại diện các bộ phận cắt bánh sinh nhật

 

 

 

 

Team Building là dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty vừa là dịp giải trí thư giản cho toàn thể nhân viên công ty.
Trong cái nắng nóng, tập thể CBCNV đã có mặt tại KDL Bình Quới, với một tinh thần vô cùng vui vẻ và hào hứng, sẵn sàng cho các hoạt động Team Building hấp dẫn và thú vị mà BTC đã chuẩn bị. Thông qua các trò chơi, các đội đã lần lượt thể hiện được sự gắn kết, phối hợp ăn ý.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần dược phẩm vietvet đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty.


 

 

 

Một lần nữa VIETVET xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã đồng hành cùng với vietvet trong chặng đường vừa qua và sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai để cùng nhau phát triển và thành công hơn nữa.
Chúc cho VIETVET ngày càng phát triển – thành công !

 

 

 

Bài viết khác
Bài viết liên quan
Từ ngày 14/04/2021 - 16/04/2021, Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam (VIETSHRIMP) được tổ chức tại TP. Cần Thơ, với quy mô gần .... gian hàng. CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET đã mang nhóm sản phẩm chủ lực tham gia triển lãm. Đặc biệt, tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam (VIETSHRIMP) lần này,...
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET VIETVET GROUP Ra mắt sản phẩm tại Hội chợ VIETSHRIMP, Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam Ngày 14 - 16.04.2021. Từ ngày 14/ - 16/4/2021, Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam (VIETSHRIMP) được tổ chức tại TP Cần Thơ. CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIETVET đã mang nhóm sản...
Đây là lần đầu tiên thịt gia cầm của Việt Nam được phép xuất khẩu chính ngạch ra nước ngoài và xuất khẩu được vào thị trường Nhật Bản. Theo Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), từ ngày 22/6 Nhật Bản chính thức đồng ý nhập khẩu thịt gà từ Việt Nam.
Cà Mau là địa phương có điều kiện địa lý tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển nghề nuôi tôm. Đây cũng là tỉnh đứng đầu trong khu vực ĐBSCL về nghề này. Toàn tỉnh hiện có gần 300.000 ha diện tích tôm nuôi; sản lượng đạt gần 150.000 tấn, hàng năm cho kim ngạch xuất khẩu gần 1 tỷ USD. Đến nay, con tôm Cà...
MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Xây dựng, sắp xếp chuẩn bị chu đáo kế hoạch công việc cho trưởng phòng - Khai tờ khai hải quan - Liên lạc với nước ngoài, đi công tác nước ngoài - Làm hồ sơ liên quan đến xuất nhập khẩu - Và các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên
Về đầu trang